Template ศุกร์, 26 พฤษภาคม 2017 Template

โครงการรากฟันเทียมขนาดเล็กรองรับฟันเทียมบางส่วนถอดได้ PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator
ศุกร์, 19 สิงหาคม 2016 03:03

เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป รับผู้ป่วยจำนวน 20-30 คน

กลุ่มงานทันกรรม โรงพยาบาลแม่วงก์ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการรากฟันเทียมขนาดเล็กรองรับฟันเทียมบางส่วนถอดได้ เป็นโครงการพัฒนาระบบรากฟันเทียมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี

สิทธิประโยชน์

ท่านจะได้รับการฝังรากฟันเทียม (ราคาต่อชุด 12,000บาท โดยไม่มีค่าใช้จ่าย)ในขากรรไกรล่างอย่างต่ำ 2 ชุด ซึ่งจะเกิดประโยชน์ดังนี้

1.ฟันปลอมแน่นขึ้น เคี้ยวได้มั่นคง ไม่กระดกไปมา

2.ใส่ฟันปลอมได้สบายขึ้น ไม่เจ็บเหงือก

3.ช่วยลดการละลายของกระดูกที่รองรับฟันปลอม

4.ช่วยเพิ่มความสวยงาม(บางกรณีอาจไม่ต้องมีตะขอฟันปลอม)

เกณฑ์คัดเลือก

1.สุขภาพแข็งแรง ช่วยเหลือดูแลตัวเองได้

2.ขากรรไกรล่าง ฟันหลังด้ายท้ายหายไปหลายซี่

3.สุขภาพช่องปากดี สามารถดูแลช่องปากภายหลังใส่ฟันปลอมและรากฟันได้

4.มาติดตามการรักษาได้ตลอด

เงื่อนไขพิเศษ

1.กรณีผู้เข้าร่วมโครงการมีฟันปลอมบางส่วนถอดได้ฐานโลหะในฟันล่างอยู่แล้วและมีสภาพดีเข้าเกณฑ์ อาจสามารถฝังรากเทียมได้เลย

2.ถ้ายังไม่มีฟันปลอมบางส่วนถอดได้ฐานโลหะในฟันล่างจะต้องทำก่อนโดยผู้เข้าร่วมโครงการจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายส่วนนี้เอง

หมายเหตุ

ผู้สนใจสามารถรับการตรวจคัดกรองได้ที่กลุ่มงานทันตกรรม โรงพยาบาลแม่วงก์ ได้ทุกวัน ด่วนมีจำนวนจำกัด 20-30 คนเท่านั้น

แก้ไขล่าสุด ( ศุกร์, 19 สิงหาคม 2016 03:27 )

Your IP: 54.146.5.196
Today: พ.ค. 26, 2017